નવી એસ્ટા વિઝા વેઇવર ઇ ફાઇલિંગ

લાયક ઇન્ટરનેશનલ ટ્રાવેલર્સ જે વિઝા વેઇવર પ્રોગ્રામ હેઠળ યુનાઈટેડ સ્ટેટસમાં મુસાફરી કરવા માંગે છે તેમને અધિકૃતતાની અરજી કરવી આવશ્યક છે.

પાત્ર નાગરિક અથવા રાષ્ટ્રિય:

  • તમે નાગરિક અથવા વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ દેશના લાયક રાષ્ટ્રીય છો.
  • તમારી મુસાફરી 90 દિવસ અથવા તેથી ઓછી છે.
  • તમે યુનાઈટેડ સ્ટેટસમાં વેપાર અથવા આનંદ માટે મુસાફરી કરવાની યોજના બનાવી રહ્યા છો.
  • તમે હાલમાં મુલાકાતીના વિઝાના કબજામાં નથી.

જરૂરી માહિતી શું છે:

  • વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ દેશમાંથી માન્ય પાસપોર્ટ
  • માન્ય ક્રેડિટ કાર્ડ (માસ્ટરકાર્ડ, વિઝા, અમેરિકન એક્સપ્રેસ, અને એપ્લિકેશન ફી દીઠ $ 89 ચૂકવવાનું ડિસ્કવર.
  • તમારી સંપર્ક માહિતી. (નામ, ફોન નંબર, મેઇલિંગ સરનામું અને ઇમેઇલ સરનામું)
  • તમારા રોકાણના સરનામા અને સંપર્ક માહિતી.

ઇસ્ટા એપ્લિકેશન સમજાવી

ઇસ્ટા અરજી

ઈએસટીએ માટે અરજી કરવાની મારી શું જરૂર છે?
એપ્લિકેશન સબમિટ કરવા માટે તમારે તમારા પાસપોર્ટ અને ચુકવણી કાર્ડની જરૂર પડશે. તમારી મુસાફરીની મુસાફરી એ સબમિટ કરવા માટે વૈકલ્પિક છે પરંતુ શામેલ કરી શકાય છે. કૃપા કરીને અમારા વિશેના સામાન્ય પ્રશ્નો અને જવાબો માટેના અમારા FAQ ની સમીક્ષા કરો ઇસ્ટા સ્થિતિ

ESTA એપ્લિકેશન માટે ચુકવણી. ,
ESTA એપ્લિકેશન માટેનાં તમામ ચુકવણીઓ ક્રેડિટ અથવા ડેબિટ કાર્ડથી પ્રાપ્ત થઈ શકે છે. યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ સરકાર ESTA એપ્લિકેશન માટે ચેક અથવા મની ઑર્ડરને બાદ કરતાં નથી, અને તે ESTAmerica.org જેવી વિશિષ્ટ કંપનીઓને છોડવામાં "મુસાફરી અધિકૃતતા માટે ઇલેક્ટ્રોનિક સિસ્ટમ"પ્રક્રિયા. અમે તમામ મુખ્ય કાર્ડ બ્રાંડ્સ સ્વીકારીએ છીએ. જો તમે ક્રેડિટ કાર્ડ સાથે ચુકવણી કરી શકતા નથી, તો કૃપા કરીને અમારો સંપર્ક કરો, પરંતુ ક્રેડિટ અથવા ડેબિટ કાર્ડ સાથે સૌથી સહેલો રસ્તો છે.

તમારી ESTA એપ્લિકેશન ચકાસો

ઈસ્ટા પૂર્વાવલોકન, ઈસ્ટા સ્ટેટસ તપાસો

તમારા ESTA ને અપડેટ, ચકાસવા અથવા નવીકરણ કરવાની જરૂર છે?
ત્યાં ફક્ત કેટલાક ફીલ્ડ્સ છે જે તમને મંજૂર મુસાફરી અધિકૃતતા પ્રાપ્ત થયા પછી ESTA માં અપડેટ કરી શકાય છે. તમારી એપ્લિકેશનમાં કોઈ ભૂલ હોવાને કારણે તમારી જાતને સમય આપવા માટે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સની તમારી મુસાફરીની આગળ તમારા ESTA ની સમીક્ષા કરવા માટે તમને સખત ભલામણ કરવામાં આવે છે. જો તમારી પાસે સબમિશન વિશે કોઈ પ્રશ્ન હોય, તો કૃપા કરીને અમને ઈ-મેલ કરો.

એક વિઝા અને એસ્ટા એ જ વસ્તુ છે?
ઇએસટીએ અધિકૃતતા વિઝા નથી. વીડબ્લ્યુપી હેઠળ મુસાફરી કરવાની પૂર્વ મંજૂરી છે, જેનો ઉપયોગ મુસાફરોને સમય લેતા વીઝા પ્રક્રિયાને બાયપાસ કરવાની મંજૂરી આપવા માટે કરવામાં આવ્યો છે. આ ESTA અધિકૃતતા યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ વિઝા માટે કોઈપણ સાધન દ્વારા સમાન નથી, અને વિઝા માટે વિઝા માટે બદલી શકાતી નથી જ્યાં મુસાફરી માટે વિઝા આવશ્યક છે. જો તમારી પાસે પહેલાથી જ માન્ય વિઝા હોય તો તમારે ESTA ની જરૂર નથી.

ઇસ્ટા અને વીડબલ્યુપી માહિતી

એસ્ટા વિઝા પાસપોર્ટ, વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ (વીડબ્લ્યુપી), રાજ્ય વિભાગ સાથે પરામર્શ દ્વારા હોમલેન્ડ સિક્યુરિટી વિભાગ (ડીએચએસ) દ્વારા સંચાલિત, 38 દેશોના નાગરિકોને યુ.એસ.યુ.એક્સએક્સ સુધી રહેવા માટેના વ્યવસાય અથવા પ્રવાસન માટે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સની મુસાફરી કરવાની પરવાનગી આપે છે. વિઝા વિના દિવસો.

ESTA એપ્લિકેશનો ફક્ત ઑનલાઇન જ કરવામાં આવે છે.
મહત્વપૂર્ણ એપ્લિકેશનની વિગતોમાં પાસપોર્ટ અને ચુકવણીની માહિતી શામેલ છે. તમારી મુસાફરીની મુસાફરી એ એક વિકલ્પ છે અને પછીથી અપડેટ કરી શકાય છે. બધા ફરજિયાત ક્ષેત્રો ભરવામાં આવશ્યક છે અને યોગ્ય રીતે પૂર્ણ થયેલ હોવું જ જોઈએ. યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ધ ઇસ્ટા એપ્લિકેશન માટે ચેક અથવા મની ઑર્ડર લેતું નથી. તમારા દેશમાં નાગરિકોની મદદ કરવા અને સહાય કરવા માટે તે ESTAmerica.org જેવી કંપનીઓને બાકી છે, જે ફોર્મને સચોટ રૂપે ભરો.

ઇસ્ટા માટે અરજી કરવાની કોની જરૂર છે?
કોઈપણ વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ હેઠળ યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં પ્રવેશ કરે છે. આનાથી હોમલેન્ડ સિક્યુરિટી ડિપાર્ટમેન્ટને તેમના પોતાના દેશ છોડતા પહેલા વિઝા વેવર ટ્રાવેલર્સને પૂર્વ મંજૂર કરવાની મંજૂરી આપે છે. ફક્ત પસંદ કરો દેશો વિઝા વેવર દેશો છે, અને તમને તે સૂચિ (VWC) પૃષ્ઠની અંદર મળશે.

મદદ જોઈતી?

સંબંધિત વિષયો:

યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં મુસાફરી કરવા માટે અધિકૃત કોણ છે?

પ્રિય લોકોની મુલાકાત લેવી અથવા યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં વેકેશનમાં આવવું? દેશમાં દાખલ કરતા પહેલા તમારે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ સરકાર પાસેથી યોગ્ય અધિકૃતતા પ્રાપ્ત કરવી આવશ્યક છે. કેટલાક કિસ્સાઓમાં, આનો મતલબ એવો થાય છે કે વિઝા માટે અરજી કરવી, પરંતુ જો તમે દેશના નાગરિક છો કે જે વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ (વીડબ્લ્યુપી) માં ઇલેક્ટ્રોનિક સિસ્ટમ ફોર ટ્રાવેલ ઓથોરાઇઝેશન (ઇએસટીએ) નો ઉપયોગ કરીને સરળ અને ઝડપી વિકલ્પ હોઈ શકે છે. વીડબલ્યુપી વિઝા પાસપોર્ટ હસ્તગત કર્યા વગર યુ.એસ. ડિપાર્ટમેન્ટ ઑફ હોમલેન્ડ સિક્યોરિટી દ્વારા યુ.એસ.ટી.એક્સએક્સ દેશના નાગરિકોને યુનાઈટેડ સ્ટેટસને પ્રવાસ અધિકૃતતા પ્રાપ્ત કરવાની મંજૂરી આપે છે. જો તમે હાલમાં ભાગ લેનારા દેશોના નાગરિક છો અને માન્ય પાસપોર્ટ ધરાવો છો, તો તમારે ફક્ત ઇએસટીએ ફોર્મ સાથે અરજી કરવાની જરૂર છે. જો તમે લાયક છો, તો તમારી પાસે 38 દિવસો માટે યુ.એસ.ની અંદર મુસાફરી કરવાની અધિકૃતતા હશે. જો તમે યુનાઈટેડ સ્ટેટસ દ્વારા બીજા દેશમાં જવાના માર્ગ પર મુસાફરી કરી રહ્યાં છો, તો તમારે હજી પણ ઇએસટીએ એપ્લિકેશન માટે અરજી કરવાની જરૂર છે.

ઇલેક્ટ્રોનિક વિઝા એપ્લિકેશન વિ. ઇસ્ટા એપ્લિકેશન.

(વીડબ્લ્યુપી) વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ હેઠળની ઇસ્ટા આવશ્યકતાઓ બિન-ઇમિગ્રન્ટ વિઝા ઇલેક્ટ્રોનિક એપ્લિકેશન કરતા ઓછી માંગણી કરે છે. વિઝા એપ્લિકેશનને તમારા વિશેની બધી મુસાફરી અને ઇતિહાસની માહિતી ભરવા માટે એક કલાક અથવા વધુ સમયની જરૂર છે. વિ. ESTA એપ્લિકેશન લગભગ 10 મિનિટ છે.

ઇસ્ટા માટે અરજી કરતી વખતે મુસાફરીના હેતુ

ESTA માટે અરજી કરતી વખતે, તેનો ઉપયોગ પ્રિય વ્યક્તિઓ, રજાઓ, ડોકટરોની મુલાકાતો, અને યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના મોટાભાગના વ્યવસાય પ્રવાસો માટે યોગ્ય છે. કેટલાક મુસાફરીના હેતુઓ સ્વીકારવામાં આવે છે, જ્યારે અન્યને સંપૂર્ણ વિઝા એપ્લિકેશનની આવશ્યકતા હોય છે.

  • પ્રવાસન, કેમ્પિંગ અને સાઇટ જોવું
  • વેકેશન (રજા)
  • સંગ્રહાલય પ્રદર્શન
  • એમ્યુઝમેન્ટ પાર્ક મુલાકાત
  • પ્રિય મિત્રો અથવા મિત્રોની મુલાકાત લેવી
  • હાજરી આપવા માટે વિઝા માટે અરજી કરતા પહેલા કૉલેજોની મુલાકાત લેવી
  • તબીબી સારવાર અને ડોક્ટર મુલાકાત
  • સમાજ ઇવેન્ટ્સ, કોન્સર્ટ્સ અથવા હોસ્ટ કરેલ સેવા જૂથ મીટઅપ્સ
  • નાટકો, સંગીતવાદ્યો, રમતો અથવા અન્ય સમાન પ્રકારની સ્પર્ધાઓ અથવા ઇવેન્ટ્સમાં ભાગ લેવો (ભાગ લેવા માટે ચૂકવણી કરી શકાતી નથી)!
  • વ્યાપાર કન્સલ્ટિંગ અને બિઝનેસ મીટિંગ્સ
  • કોઈ શૈક્ષણિક, વ્યાવસાયિક પરિષદ અથવા કોઈપણ સંમેલનમાં ભાગ લેવો. દા.ત. કોમિક કોન
  • ટૂંકા ગાળાના કારકીર્દિ તાલીમ (યુએસએના કોઈપણ સ્રોત દ્વારા તમારા રોકાણ માટેના ખર્ચને બાદ કરતાં ચૂકવણી કરી શકાતી નથી)!

યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકામાં મુસાફરી કરવા માટે વિઝા એપ્લિકેશનો આવશ્યક છે જો:

  • સંપૂર્ણ સમય રોજગાર
  • લોંગ-ટર્મ એજ્યુકેશનલ, કોલેજ, અથવા ટેકનિકલ કૉલેજ
  • કોઈપણ વિદેશી પત્રકાર, પ્રેસ, ફિલ્મ, રેડિયો અથવા અન્ય માહિતી માધ્યમો
  • યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકામાં સ્થાયી રહેઠાણની શોધ
શું તમે યુએસએ દ્વારા ટ્રાંઝિટ માટે ઇસ્ટાની જરૂર છે?

જો બિન-યુએસ નાગરિક પસાર થાય છે તાત્કાલિક અને સતત ટીદ્વારા ransitયુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ, તેને માન્ય પરિવહનની જરૂર પડી શકે છે સી-એક્સએનટીએક્સ વિઝા, જ્યાં સુધી તે કોઈ દેશનો નાગરિક નથી કે જેની સાથે કરાર છે યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ તેમના નાગરિકોને મુસાફરી કરવાની પરવાનગી આપે છે યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ વગર વિઝા .

યુએસએમાં ફ્લાઇટને કનેક્ટ કરવા માટે મારે વિઝાની જરૂર છે?

યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ હોમલેન્ડ સિક્યુરિટી વિભાગ માટે જરૂરી છે વિઝા વેઇવર પ્રોગ્રામ (વીડબ્લ્યુપી) પ્રવાસીઓ પાસેથી મંજૂરી મેળવવા માટે ઇલેક્ટ્રોનિક સિસ્ટમ ફોર ટ્રાવેલ ઓથોરાઇઝેશન (ઇએસટીએ) ચેક-ઇન કરતા ઓછામાં ઓછા 72 કલાક એક માટે યુ.એસ. નું ફ્લાઇટ અથવા યુ.એસ. દ્વારા કનેક્ટ થવું એ ઇએસટીએની આવશ્યકતા છે.

જો મારી પાસે યુ.એસ.એ.માં કોઈ લિયોવર હોય તો શું મને વિઝાની જરૂર છે?

તાત્કાલિક અને સતત પરિવહન એનો અર્થ છે કે તમારી અંતિમ મુકામ માટેની તમારી મુસાફરીમાં એનો સમાવેશ થાય છે લેઓવર યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં અને તમારે ત્યાં રોકવું પડશે, પરંતુ અન્ય કોઈ વિશેષાધિકારો નથી. ... જો કે, તમારી પાસે યુ.એસ. માટે બી-એક્સ્યુએનએક્સ અથવા બી-એક્સ્યુએનએક્સ વિઝા પહેલેથી જ છે, અને તમારે દેશમાંથી પસાર થવું પડશે, તો તમારે સી વિઝાની જરૂર નથી.

યુએસએ માટે કયા દેશોને ઇસ્ટા ઇ-પાસપોર્ટની જરૂર છે?
  • ઍંડોરા
  • હંગેરી
  • નોર્વે
  • ઑસ્ટ્રેલિયા
  • આઇસલેન્ડ
  • પોર્ટુગલ
  • ઓસ્ટ્રિયા
  • આયર્લેન્ડ
  • સાન મારિનો
  • બેલ્જિયમ
  • ઇટાલી
  • સિંગાપોર
  • બ્રુની
  • જાપાન
  • સ્ૉવાવિયા
  • ચીલી
  • LATVIA
  • સ્લોવેનિયા
  • ચેક રિપબ્લિક
  • લિચેન્સ્ટેઇન
  • દક્ષિણ કોરિયા
  • ડેનમાર્ક
  • લીથુનીયા
  • સ્પેઇન
  • એસ્ટોનિયા
  • લૅક્સમબોર્ગ
  • સ્વીડન
  • ફિનલેન્ડ
  • માલ્ટા
  • સ્વિટ્ઝર્લૅન્ડ
  • ફ્રાન્સ
  • મોનાકો
  • તાઇવાન
  • જર્મની
  • નેધરલેન્ડ્સ
  • યુનાઇટેડ કિંગડમ
  • ગ્રીસ
  • ન્યૂઝીલેન્ડ

મુલાકાતીઓ 90 દિવસો માટે રહી શકે છે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં પણ કેનેડામાં, મેક્સિકો, બર્મુડા અથવા કેરેબિયન ટાપુઓમાં પસાર થતો સમય સમાવિષ્ટ છે જો આગમન યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ દ્વારા કરવામાં આવી હતી. હવા અથવા ક્રુઝ જહાજ દ્વારા પહોંચતા જો ESTA આવશ્યક છે. વિઝા વેઇવર માટે ESTA વગર લાગુ પડે છે જમીન સરહદ ક્રોસિંગ, પરંતુ જો કોઈ પેસેન્જર કોઈ અસ્વીકૃત કૅરિઅર પર હવા અથવા સમુદ્ર દ્વારા આવતો હોય તો વીડબલ્યુપી (વીડબલ્યુપી) લાગુ પડતું નથી (એટલે ​​કે વિઝા જરૂરી છે).

2016 થી, આ વિઝા માફી લાગુ પડતી નથી જેમાં કોઈ વ્યક્તિએ અગાઉની સ્થિતિમાં હતાં માર્ચ 1, 2011 પછી અથવા પછી ઇરાન, ઇરાક, લિબિયા, સોમાલિયા, સુદાન, સીરિયા અથવા યેમેન મુસાફરી કરી અથવા જેઓ ઇરાન, ઇરાક, સુદાન અથવા સીરિયાના દ્વિ નાગરિકો છે. રાજદ્વારીઓ, સૈન્ય, પત્રકારો, માનવતાવાદી કામદારો અથવા કાયદેસર વેપારીઓ જેવી કેટલીક કેટેગરીમાં તેમની વિઝા જરૂરિયાતને હોમલેન્ડ સિક્યુરિટીના સચિવ દ્વારા માફી મળી શકે છે.

નામાંકિત અને રોડમેપ દેશો.

વિઝા માફી કાર્યક્રમમાં સ્થિતિ માટે નામાંકિત દેશો "રોડ મેપ" સ્થિતિ અને ભાગ લેવાની પાત્રતા વચ્ચે છે. નામાંકન દ્વારા વિગતવાર મૂલ્યાંકન શરૂ થાય છે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડિપાર્ટમેન્ટ ઓફ હોમલેન્ડ સિક્યોરિટી નામાંકન દેશની માતૃભૂમિ સુરક્ષા અને ઇમિગ્રેશન પ્રેક્ટિસ. પ્રોગ્રામમાંથી મંજૂર અથવા નામંજૂર કરવામાં આવે તે પહેલાં કોઈ પણ દેશ નિયુક્ત સૂચિ પર કેટલા સમય સુધી રહી શકે તે માટે કોઈ સ્થાપિત સમયરેખા નથી.

2005 થી, યુ.એસ. ડિપાર્ટમેન્ટ ઑફ સ્ટેટ "રોડ મેપ દેશો" તરીકે ઓળખાતા દેશો સાથે ચર્ચાઓ કરી રહી છે, જે વીડબ્લ્યુપીમાં જોડાવા (અથવા ફરીથી જોડાવાની) રસ ધરાવે છે. મૂળ 19 દેશોમાં, 10 ને VWP માં દાખલ કરવામાં આવ્યા છે.

  • અર્જેન્ટીના
  • પોલેન્ડ
  • બ્રાઝીલ
  • રોમાનિયા
  • બલ્ગેરીયા
  • તુર્કી
  • સાયપ્રસ
  • ઉરુગ્વે
  • ઇઝરાયેલ

વિઝા માફી માટે પાત્રતા કોઈપણ સમયે પાછું ખેંચી શકાય છે. જો યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ માને છે કે કોઈ ચોક્કસ દેશના નાગરિકો તેમના વીડબલ્યુપી પ્રતિબંધોનું ઉલ્લંઘન કરતા પહેલા કરતાં વધુ શક્ય હોય છે, જેમ કે પરમિટ વિના કામ કરવું અથવા યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં રોકાણની મંજૂરી આપતી અવધિને ઓવરસ્ટાય કરવું. તદનુસાર, અર્જેન્ટીનાવીડબ્લ્યુપીમાં ભાગ લેતા તે દેશના નાણાકીય કટોકટીના પ્રકાશમાં અને XWP દ્વારા યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં તેના નાગરિકોના ગેરકાયદે ઉલ્લંઘન પર તેની સંભવિત અસરના કારણે 2002 માં સમાપ્ત કરવામાં આવ્યું હતું. ઉરુગ્વેસમાન કારણોસર 2003 માં પ્રોગ્રામની ભાગીદારી રદ કરવામાં આવી હતી. જ્યારે દેશની રાજકીય અને આર્થિક સ્થિતિ સીધી તેની પાત્રતા નક્કી કરતી નથી, ત્યારે તે વ્યાપકપણે માનવામાં આવે છે કે રાજકીય રીતે સ્થિર અને આર્થિક રીતે વિકસીત રાષ્ટ્રોના નાગરિકોને ગેરકાયદે રોજગાર મેળવવાની અને અમેરિકામાં હોવા છતાં તેમના વિઝાનું ઉલ્લંઘન કરવા માટે ઘણા પ્રોત્સાહન મળતા નથી, તે જોખમમાં છે કે વિઝા મંજૂર અથવા નકારવામાં માને છે. ઇઝરાયેલ વીડબ્લ્યુપીમાં તેની શામેલ તપાસના કારણે ભાગ્યે જ સામેલ કરવામાં આવી નથી ઇઝરાયેલ મુસાફરી પેલેસ્ટિનિયન અમેરિકનોઆમ, પારસ્પરિક આવશ્યકતાને પરિપૂર્ણ કરતા નથી.

યુરોપિયન યુનિયન વિઝા વેવર પ્રોગ્રામને તેના પાંચ બાકીના સભ્યોના દેશોમાં વર્તમાનમાં સમાવવા માટે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સને દબાણ કર્યું છે: બલ્ગેરિયા, ક્રોએશિયા, સાયપ્રસ, પોલેન્ડ, અને રોમાનિયા. આ સિવાયના તમામ "રોડ મેપ દેશો" છે ક્રોએશિયા, જે ફક્ત તાજેતરમાં ઇયુયુએક્સએક્સમાં જોડાયું હતું. નવેમ્બર 2013 માં બલ્ગેરિયન સરકાર જાહેરાત કરી કે તે ટ્રાંસલાન્ટિક ટ્રેડ અને ઇન્વેસ્ટમેન્ટ પાર્ટનરશિપને મંજૂરી આપશે નહીં સિવાય કે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સે તેના નાગરિકો માટે વિઝા ઉઠાવી લીધા.

યુરોપિયન નાગરિકોને યુએસએ માટે વિઝાની જરૂર છે?

બ્રિટિશ નાગરિકો માન્ય પર મુસાફરી, વ્યક્તિગત મશીન વાંચી શકાય તેવા અથવા ઇ-પાસપોર્ટ, વળતર અથવા આગળની ટિકિટ સાથે, અને 90 દિવસથી ઓછા સમય માટે કોણ રહી રહ્યા છે, તે માટે લાયક ઠરે છે વિઝા માફી કાર્યક્રમ અને કરી શકો છો મુસાફરી વિઝામાત્ર એક સાથે મુક્ત મુસાફરી અધિકૃતતા માટે ઇલેક્ટ્રોનિક સિસ્ટમ (ઇએસટીએ).

યુએસ નાગરિકોને યુરોપમાં દાખલ થવા માટે એક ઇયુ વિઝાની જરૂર છે? યુ.એસ. ના નાગરિકો માન્ય યુએસ પાસપોર્ટ સાથે મુસાફરી કરી શકે છે 26 યુરોપિયન સભ્ય દેશો સ્કેનજેન વિસ્તારને મહત્તમ 90 દિવસો માટે સ્કેનજેન લાગુ કર્યા વગર અથવા પ્રાપ્ત કર્યા વગર ટૂંકા ગાળાના પ્રવાસન અથવા બિઝનેસ ટ્રીપ માટે વિઝા.

પ્રિય લોકોની મુલાકાત લેવી અથવા યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં વેકેશનમાં આવવું? દેશમાં દાખલ કરતા પહેલા તમારે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ સરકાર પાસેથી યોગ્ય અધિકૃતતા પ્રાપ્ત કરવી આવશ્યક છે. કેટલાક કિસ્સાઓમાં, આનો મતલબ એવો થાય છે કે તમે વિઝા માટે અરજી કરો છો પરંતુ જો તમે દેશના નાગરિક છો કે જેમાં શામેલ છે વિઝા વાઇવર પ્રોગ્રામ (વીડબ્લ્યુપી), નો ઉપયોગ કરીને મુસાફરી અધિકૃતતા માટે ઇલેક્ટ્રોનિક સિસ્ટમ (ઇએસટીએ) સરળ અને ઝડપી વિકલ્પ હોઈ શકે છે.

મલ્ટિપલ ટ્રિપ્સ માટે ઇસ્ટા માન્ય છે?

તમારા અધિકૃતતા સામાન્ય રીતે છે બહુવિધ પ્રવાસો માટે માન્ય બે વર્ષ (તમે મંજૂર કરેલી તારીખ શરૂ કરો) અથવા તમારા પાસપોર્ટની સમયસીમા સમાપ્ત થાય ત્યાં સુધી, જે પણ પહેલા આવે છે *. આનો અર્થ એ છે કે જ્યાં સુધી તમે પ્રાપ્ત કરો છો અધિકૃતતા પ્રવાસ, તમારે દરમિયાન ફરી અરજી કરવાની જરૂર નથી માન્યતા સમયગાળો (વીડબ્લ્યુપી) વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ હેઠળની ઇસ્ટા આવશ્યકતાઓ બિન-ઇમિગ્રન્ટ વિઝા ઇલેક્ટ્રોનિક એપ્લિકેશન કરતા ઓછી માંગણી કરે છે. વિઝા એપ્લિકેશનને તમારા વિશેની બધી મુસાફરી અને ઇતિહાસની માહિતી ભરવા માટે એક કલાક અથવા વધુ સમયની જરૂર છે અને તમને મંજૂર થતાં મહિનાઓ રાહ જોવી પડશે. વિ. એ ઇસ્ટા એપ્લિકેશન લગભગ 10 મિનિટ છે.

એસ્ટા ખર્ચ કેટલો છે?

$ 89.00 USD ની અમારી સમીક્ષા અને પ્રોસેસિંગ સેવાઓનો ઉપયોગ કરવા માટે. ખર્ચમાં વ્યક્તિ દીઠ $ 14 (લગભગ £ 9) ની ફરજિયાત યુએસ સરકાર ફી શામેલ છે અને ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરવી આવશ્યક છે. જો તમારી અરજી નકારવામાં આવે છે, તો તે માત્ર $ 4 ખર્ચ કરે છે. (જે ટ્રાવેલ પ્રમોશન એક્ટ, 2009 માં દર્શાવેલ છે)

જો તમારા ESTA ને નકારવામાં આવે તો શું થાય છે?

જો કોઈ પ્રવાસીને ઇસ્ટા અધિકૃતતા નકારવામાં આવે અને તેના અથવા તેણીના સંજોગો બદલાયા નથી, નવી એપ્લિકેશન પણ નકારવામાં આવશે. એક મુસાફર જે ESTA માટે લાયક નથી તે વિઝા વેવર પ્રોગ્રામ હેઠળ મુસાફરી માટે પાત્ર નથી અને એક પર nonimmigrant વિઝા માટે અરજી કરવી જોઈએ યુએસ એમ્બેસી અથવા કોન્સ્યુલેટ.

એસ્ટા મેળવવા માટે કેટલો સમય લાગે છે?

An ESTA એપ્લિકેશન લગભગ (10) દસ મિનિટની ફોર્મ છે અને તરત ઑનલાઇન પ્રક્રિયા કરે છે. મોટા ભાગના અરજીઓ સબમિશનના એક મિનિટની અંદર મંજૂર કરવામાં આવે છે. જો કે, એવા કિસ્સાઓ છે જ્યાં અરજી પરના નિર્ણયમાં વિલંબ થઈ શકે છે 72 કલાક. તેથી જ તમારી એપ્લિકેશનની સમીક્ષા કરવાની પ્રોસેસર હોવાનો શ્રેષ્ઠ અભ્યાસ છે. તમામ સબમિશંસ મોટાભાગે ક્રેડિટ કાર્ડ સાથે ચૂકવવામાં આવે છે. ESTAmerica અન્ય લઇ શકે છે ચુકવણી વિકલ્પ કે જે યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ઓફ અમેરિકા સિવાય નથી.

આજે તમારી એપ્લિકેશન શરૂ કરો

72 કલાકમાં તમારી મુસાફરી શરૂ કરો