ई-फिलींग एक नवीन एस्टा व्हिसा वायव्हर

पात्र आंतरराष्ट्रीय प्रवासक ज्यांना व्हिसा सवलत कार्यक्रमाअंतर्गत अमेरिकेला जायचे आहे त्यांना अधिकृततेसाठी अर्ज करणे आवश्यक आहे.

पात्र नागरिक किंवा राष्ट्रीय

  • आपण व्हिसा वेव्हर प्रोग्राम देशाचे नागरिक किंवा पात्र राष्ट्रीय आहात.
  • आपले प्रवास 90 दिवस किंवा त्यापेक्षा कमी आहे.
  • आपण अमेरिकेत व्यवसायासाठी किंवा आनंदासाठी प्रवास करण्याची योजना आखत आहात.
  • आपण सध्या अभ्यागत व्हिसाच्या ताब्यात नाही.

कोणती माहिती आवश्यक आहे:

  • व्हिसा सवलत कार्यक्रम देश पासून वैध पासपोर्ट
  • वैध क्रेडिट कार्ड (मास्टरकार्ड, व्हिसा, अमेरिकन एक्सप्रेस, आणि दर अनुप्रयोग फी $ 89 देय शोधा.
  • आपली संपर्क माहिती. (नाव, फोन नंबर, मेलिंग पत्ता आणि ईमेल पत्ता)
  • आपल्या संपर्काचे पत्ता आणि संपर्क माहिती.

ईएसटीए अनुप्रयोग स्पष्ट केले

एस्टा ऍप्लिकेशन

ईएसटीएसाठी मला काय करावे लागेल?
अर्ज सादर करण्यासाठी आपल्या पासपोर्ट आणि पेमेंट कार्डची आवश्यकता असेल. आपला प्रवास प्रवासासाठी सबमिट करणे वैकल्पिक आहे परंतु समाविष्ट केले जाऊ शकते. कृपया आमच्या सामान्य प्रश्नांसाठी आणि आपल्याबद्दलच्या उत्तरांसाठी आमच्या FAQ चा आढावा घ्या एएसटीए स्थिती

ईएसटीए अनुप्रयोगासाठी केलेले पैसे. ,
ईएसटीए अनुप्रयोगासाठी सर्व देयके क्रेडिट किंवा डेबिट कार्डासह समजू शकतात. युनायटेड स्टेट्स सरकार ईएसटीए अनुप्रयोगासाठी चेक किंवा मनी ऑर्डर वगळता नाही आणि त्यास ESTAmerica.org सारख्या विशेष कंपन्यांना "प्रवास प्राधिकरणासाठी इलेक्ट्रॉनिक सिस्टम"प्रक्रिया. आम्ही सर्व प्रमुख कार्ड ब्रॅण्ड स्वीकारतो. कृपया क्रेडिट कार्डसह पैसे कमविण्यास आपण सक्षम नसल्यास आमच्याशी संपर्क साधा परंतु क्रेडिट किंवा डेबिट कार्डसह सर्वात सोपा मार्ग आहे.

आपला ईएसटीए अनुप्रयोग सत्यापित करा

एस्टा पूर्वावलोकन, एस्टा स्टेटस तपासा

आपले ईएसटीए अपडेट करणे, सत्यापित करणे किंवा नूतनीकरण करणे आवश्यक आहे?
आपल्याला मंजूर प्रवास प्राप्ती मिळाल्यानंतर केवळ काही फील्ड आहेत जे ईएसटीएमध्ये अद्यतनित केले जाऊ शकतात. आपल्या अनुप्रयोगासह त्रुटी असल्याबद्दल आपणास वेळ देण्यासाठी स्वत: च्या यू.एस.ए. च्या सहलीपूर्वी आपल्या ईएसटीएचे पुनरावलोकन करणे आवश्यक आहे. आपल्यास सबमिशनबद्दल काही प्रश्न असल्यास, कृपया आम्हाला ई-मेल करा.

एक व्हिसा आणि एस्टा समान गोष्ट आहे का?
ईएसटीए अधिकृतता व्हिसा नाही. व्हीडब्लूपी अंतर्गत प्रवास करणे ही पूर्व-मंजूरी आहे, जी अभ्यागतांना वेळ घेणार्या व्हिसा प्रक्रियेकडे जाण्यासाठी परवानगी देण्यासाठी डिझाइन केलेली आहे. द ईएसटीए अधिकृतता युनायटेड स्टेट्स व्हिसा समतुल्य नसल्यास, आणि व्हिसासाठी प्रवासासाठी व्हिसा आवश्यक नसल्यास व्हिसासाठी जागा घेता येऊ शकत नाही. आपल्याकडे आधीपासून वैध व्हिसा असल्यास आपल्याकडे ESTA ची आवश्यकता नाही.

एएसटीए आणि व्हीडब्लूपी माहिती

एस्टा व्हिसा पॅस्स्पोर्ट, डिपार्टमेंट ऑफ होमलँड सिक्युरिटी (डीएचएस) द्वारे प्रशासित विभागाने व्हिसा वाइव्हर प्रोग्राम (व्हीडब्लूपीपी), राज्य विभागाने सल्लामसलत केली आहे, 38 देशांतील नागरिकांना एक्सएमएक्स पर्यंत राहण्यासाठी व्यवसायासाठी किंवा पर्यटनासाठी अमेरिकेत प्रवास करण्यास परवानगी देते. व्हिसाशिवाय दिवस.

ईएसटीए अनुप्रयोग केवळ ऑनलाईन केले जातात.
महत्त्वपूर्ण अनुप्रयोगांच्या तपशीलांमध्ये पासपोर्ट आणि देय माहिती समाविष्ट असते. आपला प्रवास प्रवास एक पर्याय आहे आणि नंतर अद्यतनित केला जाऊ शकतो. सर्व अनिवार्य फील्ड भरले आणि योग्यरित्या पूर्ण केले पाहिजे. द एएसटीए अनुप्रयोगासाठी युनायटेड स्टेट्स चेक किंवा मनी ऑर्डर देत नाही. आपला देश आपल्या नागरिकांकडून अचूकपणे फॉर्म भरण्यात मदत करण्यासाठी आणि सहाय्य करण्यासाठी ESTAmerica.org सारख्या कंपन्यांकडे बाकी आहे.

ईएसटीएसाठी अर्ज करण्याची गरज कोणाला आहे?
व्हिसा सवलत कार्यक्रमाअंतर्गत युनायटेड स्टेट्समध्ये प्रवेश करणार्या कोणीही. यामुळे होमलँड सिक्युरिटी विभाग त्यांच्या स्वतःच्या देश सोडण्यापूर्वी व्हिसा वेव्हर ट्रॅव्हलर्सला पूर्व-मंजूर करण्यास अनुमती देतो. फक्त निवडा देश व्हिसा वेव्हर देश आहेत, आणि आपल्याला ती यादी (व्हीडब्ल्यूसी) पृष्ठाखाली आढळेल.

मदत पाहिजे?

संबंधित विषय:

अमेरिकेत प्रवास करण्यास अधिकृत कोण आहे?

प्रिय पाहुणे किंवा अमेरिकेत सुट्ट्या येणे? देशात प्रवेश करण्यापूर्वी आपण युनायटेड स्टेट्स सरकारकडून योग्य प्रमाणीकरण प्राप्त करणे आवश्यक आहे. काही प्रकरणांमध्ये, याचा अर्थ व्हिसासाठी अर्ज करण्याचा अर्थ आहे परंतु जर आपण व्हिसा वेव्हर प्रोग्राम (व्हीडब्लूपीपी) मध्ये इलेक्ट्रॉनिक देशासाठी प्रवास व्यवस्था (ईएसटीए) वापरुन देशाचा नागरिक असाल तर ते सोपे आणि वेगवान पर्याय असू शकते. व्हीडब्ल्यूपी व्ही.एम.एक्स.एक्सच्या नागरिकांना व्हिसा पासोर्ट मिळविल्याशिवाय यूएस डिपार्टमेंट ऑफ होमलँड सिक्युरिटीच्या माध्यमातून युनायटेड स्टेट्सला प्रवास अधिकृतता मिळविण्याची परवानगी देते. आपण सध्या सहभागी देशांवर नागरिक असाल आणि आपल्याकडे वैध पासपोर्ट असेल तर आपल्याला फक्त ईएसटीए फॉर्मसह अर्ज करण्याची आवश्यकता आहे. आपण पात्र असल्यास, आपल्यास 38 दिवसासाठी यूएस मध्ये प्रवास करण्याची अधिकृतता असेल. जर आपण अमेरिकेत दुसर्या देशाला जाताना प्रवास करत असाल तर आपल्याला अद्याप ईएसटीए अनुप्रयोगासाठी अर्ज करण्याची आवश्यकता आहे.

इलेक्ट्रॉनिक व्हिसा अर्ज वि. एएसटीए अनुप्रयोग.

(व्हीडब्ल्यूपी) व्हिसा वेव्हर प्रोग्राम अंतर्गत ईएसटीए आवश्यकता अनिवासी व्हिसा इलेक्ट्रॉनिक अनुप्रयोगांपेक्षा कमी मागणी आहे. आपल्या बद्दल सर्व प्रवास आणि इतिहास माहिती भरण्यासाठी व्हिसा अर्जास एक तास किंवा अधिक वेळ लागतो. वि. ईएसटीए अनुप्रयोग सुमारे 10 मिनिटे आहे.

इस्टासाठी अर्ज करताना प्रवास हेतू

ईएसटीएसाठी अर्ज करताना, प्रिय पाहुण्या, सुट्टीचा दिवस, डॉक्टरांच्या भेटी आणि युनायटेड स्टेट्स अमेरिकेतील बहुतेक व्यवसायिक ट्रिपसाठी योग्य दिसण्यासाठी याचा वापर केला जातो. काही प्रवास उद्देश स्वीकारले जातात तर इतरांना संपूर्ण व्हिसा अर्ज आवश्यक आहे.

  • पर्यटन, कॅम्पिंग आणि साइट पाहणे
  • सुट्टी (सुट्टी)
  • संग्रहालय प्रदर्शन
  • Amusements पार्क भेटी
  • प्रिय किंवा मित्रांना भेट देत आहे
  • व्हिसासाठी अर्ज करण्यापूर्वी महाविद्यालयाला भेट देणे
  • वैद्यकीय उपचार आणि डॉक्टर भेटी
  • सामाजिक कार्यक्रम, मैफली किंवा होस्ट केलेल्या सेवा समूह भेटी
  • नाटके, संगीत, खेळ किंवा इतर कोणत्याही प्रकारचे स्पर्धा किंवा कार्यक्रम सहभागी होणे (भाग घेण्यासाठी पैसे दिले जाऊ शकत नाहीत)!
  • व्यवसाय सल्लामसलत आणि व्यवसाय सभा
  • शैक्षणिक, व्यावसायिक परिषद किंवा कोणत्याही प्रकारचे अधिवेशनामध्ये सहभाग घेत आहे. उदा कॉमिक कॉन
  • अल्पकालीन करिअर प्रशिक्षण (अमेरिकेतल्या कोणत्याही स्रोताद्वारे आपल्या राहण्याच्या खर्चास वगळता खर्च करणे शक्य नाही)!

युनायटेड स्टेट्स ऑफ अमेरिका प्रवास करण्यासाठी व्हिसा अनुप्रयोग आवश्यक आहेत:

  • पूर्ण वेळ रोजगार
  • लॉन्ग-टर्म शैक्षणिक, महाविद्यालय किंवा तांत्रिक महाविद्यालय
  • कोणतेही विदेशी पत्रकार, प्रेस, चित्रपट, रेडिओ किंवा इतर माहिती माध्यम
  • युनायटेड स्टेट्स ऑफ अमेरिका मध्ये स्थायी निवास शोधत
अमेरिकेच्या माध्यमातून ट्रान्झिटसाठी आपल्याला एस्टा आवश्यक आहे का?

जर नॉन-यूएस नागरिक पास करत असेल तर त्वरित आणि सतत टीमाध्यमातून ransit अगोदर निर्देश केलेल्या बाबीसंबंधी बोलताना संयुक्त राष्ट्र, त्याला वैध पारगमन आवश्यक आहे सी-एक्सएमएनएक्स व्हिसा, जोपर्यंत तो / ती देशाचा नागरिक नसतो जोशी करार आहे संयुक्त राष्ट्र त्यांच्या नागरिकांना प्रवास करण्यास परवानगी संयुक्त राष्ट्रव्हिसा .

अमेरिकेतील फ्लाइट कनेक्ट करण्यासाठी मला व्हिसाची आवश्यकता आहे का?

युनायटेड स्टेट्स होमलँड सिक्युरिटी विभाग आवश्यक आहे व्हिसा वेव्हर प्रोग्राम (व्हीडब्लूपीपी) च्या प्रवाशांना मंजूरी मिळावी चेक-इनपूर्वी कमीत कमी 72 तासांसाठी इलेक्ट्रॉनिक सिस्टम फॉर ट्रॅव्हल ऑथरायझेशन (ईएसटीए) च्यासाठी अमेरिकेला फ्लाइट किंवा यूएस द्वारे कनेक्ट करणे इएसटीए आवश्यक आहे.

माझ्याकडे अमेरिकेत एखादे नियोजन असल्यास मला व्हिसाची आवश्यकता आहे का?

तात्काळ आणि सतत संक्रमण याचा अर्थ असा की आपल्या अंतिम गंतव्यस्थानासाठी आपल्या प्रवासात ए थांबा अमेरिकेत आणि आपल्याला तेथे थांबणे आवश्यक आहे परंतु आपल्याकडे इतर विशेषाधिकार नाहीत. ... तथापि, आपल्याकडे आधीपासून यूएस साठी बी-एक्सएमएक्स किंवा बी-एक्सएनएक्सएक्स व्हिसा असल्यास आणि आपल्याला देशामधून पारगमन करावे लागेल, आपल्याला सी व्हिसाची आवश्यकता नाही.

अमेरिकेसाठी कोणते देश ईस्टा ई-पासपोर्ट आवश्यक आहेत?
  • आंदोर्रा
  • हंगेरी
  • नॉर्वे
  • ऑस्ट्रेलिया
  • आइसलँड
  • पोर्तुगाल
  • ऑस्ट्रिया
  • आयर्लंड
  • सान मारिनो
  • बेल्जियम
  • इटली
  • सिंगापूर
  • ब्रुनेई
  • जपान
  • स्लोवाकिया
  • चिली
  • लात्विया
  • स्लोव्हेनिया
  • चेक रिपब्लिक
  • लीचेंस्टीन
  • दक्षिण कोरिया
  • डेन्मार्क
  • लिथुआनिया
  • स्पेन
  • एस्टोनिया
  • लक्समबर्ग
  • स्वीडन
  • फिनलंड
  • माल्टा
  • स्विझरलंड
  • फ्रान्स
  • मोनॅको
  • तैवान
  • जर्मनी
  • नेदरलँड
  • युनायटेड किंगडम
  • ग्रीस
  • न्युझीलँड

अभ्यागत 90 दिवसांपर्यंत राहू शकतात युनायटेड स्टेट्स मध्ये देखील कॅनडा, मेक्सिको, बरमुडा किंवा कॅरिबियन बेटांवर खर्च केलेली वेळ समाविष्ट आहे आगमन युनायटेड स्टेट्स माध्यमातून होते तर. हवाई किंवा क्रूझ जहाजाने पोहचल्यास ईस्टा आवश्यक आहे. व्हिसा वाइव्हर ईएसटीए शिवाय लागू होते जमीन सीमा ओलांडणे, परंतु जर प्रवासी वाहतूक केलेल्या वाहकास वायु किंवा समुद्रमार्गे प्रवास करत असेल तर व्हीडब्लूपी लागू होत नाही (म्हणजे व्हिसा आवश्यक आहे).

2016 पासून, व्हिसा माफी लागू नाही एखाद्या व्यक्तीस पूर्वी ज्या ठिकाणी मार्च 1, 2011 नंतर किंवा नंतर इराण, इराक, लीबिया, सोमालिया, सुदान, सीरिया किंवा यमेन प्रवास केला किंवा इराण, इराक, सुदान किंवा सीरियाचे दुहेरी नागरिक आहेत. डिप्लोमॅट्स, लष्करी, पत्रकार, मानवी कार्यकर्ते किंवा कायदेशीर व्यवसाय करणार्या काही श्रेणींमध्ये त्यांच्या व्हिसाची आवश्यकता गृहसचिव सचिवालयकडून माफ केली जाऊ शकते.

नामांकित आणि रोडमैप देश.

व्हिसा वेव्हर कार्यक्रमात स्थितीसाठी देश निवडले जावे "रस्त्याची नकाशा" स्थिती आणि सहभागाची पात्रता दरम्यान आहे. नामांकनाने तपशीलवार मूल्यांकन केले युनायटेड स्टेट्स जन्मभुमी सुरक्षा विभाग नामांकित देशाच्या गृहनिर्माण सुरक्षा आणि कायमचे वास्तव्य करण्यासाठी परदेशातून येणे पद्धतींचा. प्रोग्राममधून मंजूर किंवा नाकारल्या जाण्यापूर्वी एक देश नामित यादीवर किती काळ टिकू शकेल याची कोणतीही स्थापित केलेली टाइमलाइन नाही.

2005 पासून, यूएस राज्य विभाग "रोड मॅप देश" म्हणून ओळखल्या जाणार्या देशांशी चर्चा करीत आहे जे व्हीडब्लूपीमध्ये सामील होण्यास (किंवा पुन्हा सामील होणे) रूची आहे. मूळ 19 देशांपैकी, 10 VWP मध्ये दाखल केले गेले आहे.

  • अर्जेंटिना
  • पोलंड
  • ब्राझील
  • रोमेनिया
  • बल्गेरिया
  • तुर्की
  • सायप्रस
  • उरुग्वे
  • इस्राएल

व्हिसा माफीसाठी पात्रता कधीही मागे घेतली जाऊ शकते. अमेरिकेचा असा विश्वास आहे की एखाद्या विशिष्ट देशाचे नागरिक त्यांच्या व्हीडब्लूपी प्रतिबंधांचे उल्लंघन करण्याच्या अगोदर शक्य आहे, जसे परमिटशिवाय काम करणे किंवा युनायटेड स्टेट्समध्ये राहण्याची परवानगी देणारी कालावधी थांबवणे. त्यानुसार, अर्जेंटिनाव्हीडब्लूपीमधील सहभाग त्या देशामध्ये होणार्या आर्थिक संकटाच्या हल्ल्यात आणि XWP च्या माध्यमाने अमेरिकेतील नागरिकांच्या बेकायदेशीर आवरणावरील त्याच्या संभाव्य परिणामाच्या प्रकाशात 2002 मध्ये संपुष्टात आणले गेले. उरुग्वेयाच कारणास्तव 2003 मध्ये प्रोग्राममधील सहभाग रद्द करण्यात आला. देशाच्या राजकीय आणि आर्थिक स्तरावर थेट पात्रता निर्धारित होत नसल्यास, राजकीयदृष्ट्या स्थिर आणि आर्थिकदृष्ट्या विकसित देशांतील नागरिकांना बेकायदेशीरपणे नोकरी मिळवून देण्यास आणि अमेरिकेमध्ये असताना त्यांच्या व्हिसाचे उल्लंघन करणे जास्त प्रोत्साहन मिळणार नाही असा विश्वास आहे. व्हिसा मंजूर किंवा नाकारण्यात विचारात घेते. इस्राएल तिचे कठोर तपासणी केल्यामुळे व्हीडब्लूपीमध्ये समाविष्ट केले गेले नाही इस्राएल प्रवास पॅलेस्टिनी अमेरिकनअशा प्रकारे परस्पर आवश्यकता पूर्ण करत नाही.

अगोदर निर्देश केलेल्या बाबीसंबंधी बोलताना युरोपियन युनियन व्हिसा वाइव्हर प्रोग्रामला सध्या अस्तित्वात नसलेल्या पाच उर्वरित सदस्य देशांमध्ये अमेरिकेला दबाव आणला आहे: बल्गेरिया, क्रोएशिया, सायप्रस, पोलंड, आणि रोमेनिया. या सर्व गोष्टी वगळता "रोड मॅप देश" आहेत क्रोएशिया, जे नुकतेच नुकतेच ईयूएनएक्समध्ये ईयूमध्ये सामील झाले. नोव्हेंबर 2013 मध्ये बल्गेरियन सरकार अमेरिकेने आपल्या नागरिकांसाठी व्हिसा काढला नाही तोपर्यंत ट्रान्झॅलांटिक ट्रेड आणि गुंतवणूक भागीदारीला मान्यता दिली जाणार नाही.

युरोपियन नागरिकांसाठी अमेरिकेसाठी व्हिसा आवश्यक आहे का?

ब्रिटिश नागरिक वैध वर प्रवास, वैयक्तिक मशीन वाचनीय किंवा ई-पासपोर्ट, परत किंवा पुढच्या तिकीटासह, आणि कोण 90 दिवसांपेक्षा कमी काळ रहात आहेत, त्यासाठी पात्र आहेत व्हिसा सवलत कार्यक्रम आणि करू शकता प्रवास व्हिसाफक्त एक सह मुक्त ट्रॅव्हल ऑथरायझेशनसाठी इलेक्ट्रॉनिक सिस्टम (ईएसटीए).

यूएस नागरिकांना युरोपमध्ये प्रवेश करण्यासाठी ईयू व्हिसा आवश्यक आहे काय? वैध यूएस पासपोर्टसह अमेरिकेचे नागरिक प्रवास करु शकतात 26 युरोपियन सदस्य देश शेन्जेन क्षेत्रास जास्तीत जास्त 90 दिवसांसाठी शेंगेन लागू किंवा प्राप्त न करता अल्पकालीन पर्यटन किंवा व्यवसायाचा ट्रिपसाठी व्हिसा.

प्रिय पाहुणे किंवा अमेरिकेत सुट्ट्या येणे? देशात प्रवेश करण्यापूर्वी आपण युनायटेड स्टेट्स सरकारकडून योग्य प्रमाणीकरण प्राप्त करणे आवश्यक आहे. काही प्रकरणांमध्ये याचा अर्थ व्हिसासाठी अर्ज करणे आहे परंतु जर आपण देशाचा नागरिक असाल तर त्यात समाविष्ट आहे व्हिसा वेव्हर प्रोग्राम (व्हीडब्लूपीपी), वापरून ट्रॅव्हल ऑथरायझेशनसाठी इलेक्ट्रॉनिक सिस्टम (ईएसटीए) सोपे आणि वेगवान पर्याय असू शकते.

एकाधिक ट्रिपसाठी एक एस्टा वैध आहे का?

आपल्या या अधिकृतता सामान्यतः आहे एकाधिक ट्रिपसाठी वैध दोन वर्षांच्या कालावधीत (आपण मंजूर होणारी तारीख सुरू करा) किंवा आपला पासपोर्ट कालबाह्य होईपर्यंत, जे आधी येते ते *. याचा अर्थ असा की जोपर्यंत आपल्याला प्राप्त झाले या अधिकृतता प्रवास, आपण दरम्यान पुन्हा अर्ज करण्याची गरज नाही वैधता कालावधी. (व्हीडब्ल्यूपी) व्हिसा वेव्हर प्रोग्राम अंतर्गत ईएसटीए आवश्यकता अनिवासी व्हिसा इलेक्ट्रॉनिक अनुप्रयोगांपेक्षा कमी मागणी आहे. व्हिसा अनुप्रयोगास आपल्याबद्दल सर्व प्रवास आणि इतिहास माहिती भरण्यासाठी एक तास किंवा अधिक वेळ आवश्यक आहे आणि मंजूर होण्यापूर्वी आपल्याला महिन्यांपर्यंत प्रतीक्षा करावी लागेल. वि. द एएसटीए अनुप्रयोग सुमारे 10 मिनिटे आहे.

इस्टा किंमत किती आहे?

आमच्या XIXX USD च्या पुनरावलोकन आणि प्रक्रिया सेवांचा वापर करण्यासाठी. या खर्चामध्ये प्रति व्यक्ती $ 89.00 (सुमारे £ 14) अनिवार्य यूएस सरकारी शुल्क समाविष्ट आहे आणि क्रेडिट कार्डद्वारे देय द्यावे लागेल. आपला अनुप्रयोग नाकारल्यास, केवळ $ 9 खर्च होतो. (प्रवास प्राप्ती कायदा, 2009 मध्ये रेखांकित केले आहे)

आपल्या इस्टास नकार दिला तर काय होते?

जर एखाद्या प्रवाशास ईस्टा अधिकृतता नाकारली गेली असेल तर आणि तिचे परिस्थिति बदलले नाहीत, एक नवीन अर्ज नाकारला जाईल. एक प्रवासी जो ईस्टासाठी पात्र नाही तो व्हिसा वेव्हर प्रोग्राम अंतर्गत प्रवास करण्यासाठी पात्र नाही आणि येथे nonimmigrant व्हिसा अर्ज करावा यूएस दूतावास किंवा दूतावास.

एस्टा मिळविण्यासाठी किती वेळ लागतो?

An ईस्टा अॅप्लिकेशन एक (10) दहा मिनिटांचा फॉर्म आहे आणि त्वरित ऑनलाइन प्रक्रियारत आहे. बहुतेक अनुप्रयोग सबमिशनच्या एका मिनिटांत मंजूर केले जातात. तथापि, असे प्रकरण आहेत जेथे अनुप्रयोगावरील निर्णयास विलंब होऊ शकतो 72 तास. म्हणूनच आपल्या अनुप्रयोगाचे पुनरावलोकन करण्यासाठी प्रोसेसर हा सर्वोत्तम अभ्यास आहे. सर्व सबमिशन क्रेडिट कार्डसह देय दिले जातात. एस्टामेरिका इतर घेऊ शकतात पेमेंट पर्याय जो युनायटेड स्टेट्स ऑफ अमेरिका वगळता नाही.

आज आपला अर्ज सुरू करा

72 तासांमध्ये आपले प्रवास सुरू करा