E-FILING การสละสิทธิ์ ESTA VISA ใหม่

ผู้เดินทางระหว่างประเทศที่มีสิทธิ์ซึ่งประสงค์จะเดินทางไปสหรัฐอเมริกาภายใต้โปรแกรมการสละสิทธิ์วีซ่าจะต้องยื่นขออนุมัติ

พลเมืองหรือผู้มีสิทธิ์:

  • คุณเป็นพลเมืองหรือประเทศที่มีสิทธิ์ของประเทศในโปรแกรมการสละสิทธิ์วีซ่า
  • การเดินทางของคุณเป็นเวลา 90 วันหรือน้อยกว่า
  • คุณวางแผนที่จะเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อทำธุรกิจหรือพักผ่อน
  • ขณะนี้คุณไม่ได้ถือวีซ่าของผู้เข้าชม

ต้องการข้อมูลอะไร:

  • หนังสือเดินทางที่ถูกต้องจากประเทศโปรแกรมการสละสิทธิ์ Visa
  • บัตรเครดิตที่ถูกต้อง (MasterCard, VISA, American Express และ Discover จะจ่าย $ 89 ต่อค่าธรรมเนียมการสมัคร
  • ข้อมูลการติดต่อของคุณ (ชื่อ, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่ทางไปรษณีย์และที่อยู่อีเมล)
  • ที่อยู่และข้อมูลติดต่อของการเข้าพัก

อธิบายแอปพลิเคชัน ESTA

แอปพลิเคชัน ESTA

ฉันจะต้องสมัครอะไรกับ ESTA
คุณจะต้องใช้หนังสือเดินทางและบัตรชำระเงินเพื่อส่งใบสมัคร กำหนดการเดินทางของคุณเป็นทางเลือกในการส่ง แต่สามารถรวมไว้ได้ โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อยของเราสำหรับคำถามที่พบบ่อยและคำตอบเกี่ยวกับคุณ สถานะ ESTA

การชำระเงินสำหรับแอปพลิเคชัน ESTA. ,
การชำระเงินทั้งหมดสำหรับแอปพลิเคชัน ESTA ต้องรับรู้ด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต รัฐบาลสหรัฐอเมริกาไม่ได้ยกเว้นเช็คหรือธนาณัติสำหรับแอปพลิเคชัน ESTA และมอบให้แก่ บริษัท ที่เชี่ยวชาญเช่น ESTAmerica.org เพื่อช่วยเหลือ“ระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการอนุมัติการเดินทาง” กระบวนการ เรารับบัตรทุกยี่ห้อ โปรดติดต่อเราหากคุณไม่สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้ แต่วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

ตรวจสอบใบสมัคร ESTA ของคุณ

ตรวจสอบ ESTA ตรวจสอบสถานะ ESTA

ต้องการอัปเดตยืนยันหรือต่ออายุ ESTA ของคุณหรือไม่
มีเพียงบางฟิลด์ที่สามารถอัปเดตใน ESTA หลังจากคุณได้รับอนุมัติการเดินทางที่อนุมัติแล้ว ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณตรวจสอบ ESTA ของคุณล่วงหน้าก่อนเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อให้เวลากับตัวเองในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดกับใบสมัครของคุณ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการส่งโปรดส่งอีเมลถึงเรา

Visa และ ESTA นั้นเหมือนกันหรือไม่
การอนุญาต ESTA ไม่ใช่วีซ่า มันเป็นการอนุมัติล่วงหน้าสำหรับการเดินทางภายใต้ VWP ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเดินทางข้ามกระบวนการขอวีซ่าที่ใช้เวลานาน การอนุญาต ESTA ไม่เทียบเท่ากับวีซ่าสหรัฐอเมริกาด้วยวิธีการใด ๆ และไม่สามารถใช้แทนวีซ่าในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องมีวีซ่าสำหรับการเดินทาง คุณไม่จำเป็นต้องมี ESTA หากคุณมีวีซ่าที่ถูกต้องอยู่แล้ว

ข้อมูล ESTA และ VWP

ESTA VISA PASSPORT โครงการ Visa Waiver (VWP) บริหารงานโดยกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ (DHS) โดยการปรึกษาหารือกับกระทรวงการต่างประเทศอนุญาตให้พลเมืองของประเทศ 38 เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อทำธุรกิจหรือท่องเที่ยวได้สูงสุด 90 วันโดยไม่ต้องมีวีซ่า

แอปพลิเคชัน ESTA ทำผ่านออนไลน์เท่านั้น
รายละเอียดการใช้งานที่สำคัญรวมถึงหนังสือเดินทางและข้อมูลการชำระเงิน กำหนดการเดินทางของคุณเป็นตัวเลือกและสามารถปรับปรุงได้ในภายหลัง ต้องกรอกข้อมูลฟิลด์บังคับทั้งหมดและกรอกให้ถูกต้อง สหรัฐอเมริกาไม่รับเช็คหรือธนาณัติสำหรับแอปพลิเคชัน ESTA มันถูกปล่อยให้กับ บริษัท ต่างๆเช่น ESTAmerica.org เพื่อช่วยและช่วยเหลือประชาชนในประเทศของคุณกรอกแบบฟอร์มให้ถูกต้อง

ใครจำเป็นต้องสมัครรับ ESTA
ใครก็ตามที่เดินทางเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้โครงการยกเว้นวีซ่า สิ่งนี้ช่วยให้กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิอนุมัติวีซ่าผู้สละสิทธิ์ก่อนเดินทางก่อนออกเดินทางจากประเทศของตน เลือกเท่านั้น ประเทศคือประเทศที่สละวีซ่าและคุณจะพบรายการนั้นภายใต้หน้า (VWC)

ต้องการความช่วยเหลือ?

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง:

ใครได้รับอนุญาตให้เดินทางภายในสหรัฐอเมริกา

ไปเยี่ยมคนที่คุณรักหรือกำลังจะไปเที่ยวพักผ่อนที่สหรัฐอเมริกา? คุณต้องได้รับการอนุญาตที่เหมาะสมจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาก่อนเข้าประเทศ บางกรณีหมายถึงการยื่นขอวีซ่า แต่ถ้าคุณเป็นพลเมืองของประเทศที่รวมอยู่ในโครงการยกเว้นวีซ่า (VWP) การใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการอนุมัติการเดินทาง (ESTA) อาจเป็นตัวเลือกที่ง่ายและรวดเร็ว VWP อนุญาตให้พลเมืองของประเทศ 38 ได้รับอนุญาตการเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาผ่านกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐโดยไม่ต้องได้รับหนังสือเดินทาง หากคุณเป็นพลเมืองของประเทศที่เข้าร่วมและมีหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุคุณจะต้องสมัครด้วยแบบฟอร์ม ESTA เท่านั้น หากคุณผ่านการรับรองคุณจะได้รับอนุญาตให้เดินทางภายในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 90 วัน หากคุณกำลังเดินทางข้ามประเทศสหรัฐอเมริการะหว่างเดินทางไปประเทศอื่นคุณยังต้องสมัครขอ ESTA

ใบสมัครวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ แอปพลิเคชัน ESTA

ข้อกำหนดของ ESTA ภายใต้โปรแกรมการสละสิทธิ์วีซ่า (VWP) นั้นมีความต้องการน้อยกว่าโปรแกรมวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ใช่วีซ่าถาวร การสมัครวีซ่าต้องใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นในการกรอกข้อมูลการเดินทางและประวัติเกี่ยวกับตัวคุณ เมื่อเทียบกับ แอปพลิเคชัน ESTA นั้นใช้เวลาประมาณ 10 นาที

วัตถุประสงค์ในการเดินทางเมื่อสมัคร ESTA

เมื่อสมัคร ESTA จะใช้สำหรับการดูคนที่คุณรักการพักผ่อนการไปพบแพทย์และเหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อทำธุรกิจส่วนใหญ่ไปยังสหรัฐอเมริกา วัตถุประสงค์ในการเดินทางบางอย่างนั้นได้รับการยอมรับในขณะที่วัตถุประสงค์อื่นนั้นจำเป็นต้องมีวีซ่า

  • การท่องเที่ยวการตั้งแคมป์และการดูไซต์
  • วันหยุดพักผ่อน (วันหยุด)
  • การจัดแสดงพิพิธภัณฑ์
  • การเข้าชมสวนสนุก
  • เยี่ยมคนที่คุณรักหรือเพื่อน
  • เยี่ยมชมวิทยาลัยก่อนสมัครวีซ่าเพื่อเข้าร่วม
  • การรักษาพยาบาลและการเยี่ยมชมแพทย์
  • กิจกรรมโซเชียลคอนเสิร์ตหรือพบปะกลุ่มบริการ
  • การมีส่วนร่วมในการเล่นละครเพลงกีฬาหรือการแข่งขันหรือกิจกรรมประเภทอื่นที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ (ไม่สามารถชำระเงินเพื่อเข้าร่วม)!
  • ประกอบกิจการให้คำปรึกษาและการประชุมทางธุรกิจ
  • เข้าร่วมในการศึกษาการประชุมมืออาชีพหรือการประชุมทุกประเภท เช่น Comic Con
  • การฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น (ไม่สามารถจ่ายโดยแหล่งที่มาใด ๆ ในสหรัฐอเมริกายกเว้นค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักของคุณ)!

การขอวีซ่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาหาก:

  • การจ้างงานเต็มเวลา
  • การศึกษาระยะยาววิทยาลัยหรือวิทยาลัยเทคนิค
  • นักข่าวต่างประเทศสื่อมวลชนภาพยนตร์วิทยุหรือสื่อข้อมูลอื่น ๆ
  • การหาที่อยู่ถาวรในสหรัฐอเมริกา
คุณต้องการ ESTA สำหรับการขนส่งผ่านสหรัฐอเมริกาหรือไม่?

หากผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองสหรัฐกำลังผ่านเข้ามา ทันทีและต่อเนื่องransit ผ่าน die สหรัฐเขา / เธออาจต้องใช้การขนส่งที่ถูกต้อง วีซ่า C-1ยกเว้นว่าเขา / เธอเป็นพลเมืองของประเทศที่มีข้อตกลงกับ สหรัฐ อนุญาตให้พลเมืองของตนเดินทางไปที่ สหรัฐ โดยไม่ต้อง วีซ่า .

ฉันต้องใช้วีซ่าสำหรับต่อเที่ยวบินในสหรัฐอเมริกาหรือไม่

สหรัฐอเมริกา กรมความมั่นคงแห่งมาตุภูมิต้องการ วีซ่า นักท่องเที่ยวผู้สละสิทธิ์ (VWP) ได้รับการอนุมัติจาก ระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการอนุมัติการเดินทาง (ESTA) อย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนเช็คอิน สำหรับ เที่ยวบินไปยังสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อผ่านสหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องมี ESTA

ฉันต้องมีวีซ่าหรือไม่หากฉันมีการหยุดพักระหว่างทางในสหรัฐอเมริกา?

การขนส่งทันทีและต่อเนื่อง หมายความว่ารายละเอียดการเดินทางไปยังปลายทางสุดท้ายของคุณประกอบด้วย หยุดพัก ในสหรัฐอเมริกาและคุณจะต้องหยุดที่นั่น แต่ไม่มีสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ …อย่างไรก็ตามหากคุณมีวีซ่า B-1 หรือ B-2 สำหรับสหรัฐอเมริกาแล้วและคุณต้องเดินทางต่อทั่วประเทศคุณไม่จำเป็นต้องมีวีซ่า C

ประเทศใดต้องการหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ ESTA สำหรับสหรัฐอเมริกา
  • อันดอร์รา
  • ฮังการี
  • นอร์เวย์
  • ออสเตรเลีย
  • ICELAND
  • โปรตุเกส
  • ออสเตรีย
  • IRELAND
  • ซานมารีโน
  • เบลเยียม
  • อิตาลี
  • สิงคโปร์
  • บรูไน
  • ประเทศญี่ปุ่น
  • สโลวะเกีย
  • ชิลี
  • ลัตเวีย
  • สโลวีเนีย
  • สาธารณรัฐเช็ก
  • LIECHTENSTEIN
  • เกาหลีใต้
  • เดนมาร์ก
  • ลิทัวเนีย
  • สเปน
  • เอสโตเนีย
  • ลักเซมเบิร์ก
  • สวีเดน
  • ฟินแลนด์
  • MALTA
  • สวิสเซอร์แลนด์
  • ฝรั่งเศส
  • MONACO
  • ไต้หวัน
  • เยอรมันนี
  • เนเธอร์แลนด์
  • ประเทศอังกฤษ
  • กรีซ
  • นิวซีแลนด์

ผู้เข้าชมอาจอยู่เป็นเวลา 90 วัน ในสหรัฐอเมริกาซึ่งยัง รวมเวลาที่ใช้ในแคนาดาเม็กซิโกเบอร์มิวดาหรือหมู่เกาะในทะเลแคริบเบียน ถ้ามาถึงก็ผ่านสหรัฐอเมริกา ESTA เป็นสิ่งจำเป็นหากเดินทางมาโดยเครื่องบินหรือเรือสำราญ การสละสิทธิ์วีซ่าใช้โดยไม่มี ESTA สำหรับ ข้ามแดนฝั่งแต่ VWP ใช้ไม่ได้เลย (เช่นต้องมีวีซ่า) หากผู้โดยสารมาถึงทางอากาศหรือทางทะเลกับผู้ให้บริการที่ไม่ผ่านการอนุมัติ

ตั้งแต่ 2016, การสละสิทธิ์ของวีซ่าใช้ไม่ได้ ในกรณีที่มีคนก่อนหน้านี้ เดินทางไปอิหร่านอิรักลิเบียโซมาเลียซูดานซีเรียหรือเยเมนในหรือหลังจากมีนาคม 1, 2011 หรือสำหรับผู้ที่เป็นพลเมืองคู่ของอิหร่านอิรักซูดานหรือซีเรีย หมวดหมู่บางอย่างเช่นนักการทูต, ทหาร, นักข่าว, คนทำงานด้านมนุษยธรรมหรือนักธุรกิจที่ถูกกฎหมายอาจได้รับการยกเว้นวีซ่าตามข้อกำหนดของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ

ประเทศที่ได้รับการเสนอชื่อและแผนงาน

ประเทศที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อรับสถานะในโปรแกรมการสละสิทธิ์วีซ่า อยู่ระหว่างสถานะ“ แผนที่ถนน” และสิทธิ์ในการเข้าร่วม การเสนอชื่อเริ่มต้นการประเมินรายละเอียดโดย กระทรวงความมั่นคงแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ของการรักษาความปลอดภัยที่บ้านเกิดของประเทศที่ได้รับการเสนอชื่อและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมือง ไม่มีระยะเวลาที่กำหนดไว้สำหรับระยะเวลาที่ประเทศอาจอยู่ในรายชื่อที่ได้รับการเสนอชื่อก่อนที่จะได้รับการอนุมัติหรือปฏิเสธจากโปรแกรม

ตั้งแต่ 2005 กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯได้ทำการหารือกับประเทศที่รู้จักกันในชื่อ "ประเทศแผนที่ถนน" ซึ่งมีความสนใจในการเข้าร่วม (หรือเข้าร่วม) VWP จากประเทศ 19 ดั้งเดิม 10 ได้รับการยอมรับจาก VWP

  • อาร์เจนตินา
  • โปแลนด์
  • บราซิล
  • โรมาเนีย
  • บัลแกเรีย
  • ตุรกี
  • ประเทศไซปรัส
  • อุรุกวัย
  • อิสราเอล

สิทธิ์ในการยกเว้นวีซ่าอาจถูกถอนได้ตลอดเวลา. สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นหากสหรัฐอเมริกาเชื่อว่าพลเมืองของประเทศหนึ่ง ๆ มีแนวโน้มที่จะละเมิดข้อ จำกัด VWP เช่นทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาตหรืออยู่เกินระยะเวลาพำนักที่อนุญาตในสหรัฐอเมริกา ดังนั้น อาร์เจนตินาการมีส่วนร่วมใน VWP ถูกยกเลิกใน 2002 เนื่องจากวิกฤตการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นในประเทศนั้นและอาจส่งผลกระทบต่อการย้ายถิ่นฐานจำนวนมากและการอยู่เกินเวลาอันผิดกฎหมายของพลเมืองในสหรัฐฯ อุรุกวัยการเข้าร่วมในโปรแกรมถูกเพิกถอนใน 2003 ด้วยเหตุผลที่คล้ายกัน ในขณะที่สถานะทางการเมืองและเศรษฐกิจของประเทศไม่ได้กำหนดสิทธิ์ของมันโดยตรง แต่เชื่อกันว่าพลเมืองของประเทศที่มีเสถียรภาพทางการเมืองและเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้วจะไม่มีแรงจูงใจมากนักที่จะหางานทำผิดกฎหมายและละเมิดวีซ่าของพวกเขา พิจารณาอนุมัติหรือปฏิเสธวีซ่า อิสราเอล ไม่ได้รวมอยู่ใน VWP ที่รายงานบางส่วนเนื่องจากมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ชาวปาเลสไตน์อเมริกันเดินทางไปอิสราเอลจึงไม่ตอบสนองความต้องการร่วมกัน

แพลตฟอร์ม สหภาพยุโรป ได้กดดันให้สหรัฐอเมริกาขยายโครงการยกเว้นวีซ่าไปยังห้าประเทศสมาชิกที่เหลือซึ่งไม่ได้อยู่ในนั้น: บัลแกเรียโครเอเชียไซปรัสโปแลนด์ และ โรมาเนีย. ทั้งหมดนี้คือ "ประเทศแผนที่ถนน" ยกเว้น โครเอเชียซึ่งเพิ่งเข้าร่วมสหภาพยุโรปใน 2013 เท่านั้น ในเดือนพฤศจิกายน 2014 รัฐบาลบัลแกเรีย ประกาศว่าจะไม่ให้สัตยาบันความร่วมมือทางการค้าและการลงทุนข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกนอกเสียจากว่าสหรัฐอเมริกาจะยกวีซ่าสำหรับพลเมืองของตน

พลเมืองยุโรปต้องการวีซ่าสำหรับประเทศสหรัฐอเมริกาหรือไม่

พลเมืองอังกฤษ เดินทางบนที่ถูกต้อง เครื่องแต่ละเครื่องสามารถอ่านได้หรือหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ด้วยการส่งคืนหรือตั๋วต่อไปและผู้ที่เข้าพักน้อยกว่า 90 วันจะมีสิทธิ์ได้รับ โปรแกรมการขอวีซ่า และสามารถ วีซ่าท่องเที่ยวฟรีเพียง ระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการอนุมัติการเดินทาง (ESTA)

พลเมืองสหรัฐฯต้องการวีซ่ายุโรปเพื่อเข้าสู่ยุโรปหรือไม่ พลเมืองของสหรัฐอเมริกาที่มีหนังสือเดินทางสหรัฐที่ถูกต้องสามารถเดินทางไปได้ 26 ประเทศสมาชิกยุโรป ของพื้นที่เชงเก้นสูงสุด 90 วันโดยไม่ต้องสมัครหรือรับเชงเก้น วีซ่าสำหรับการท่องเที่ยวระยะสั้นหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจ

ไปเยี่ยมคนที่คุณรักหรือกำลังจะไปเที่ยวพักผ่อนที่สหรัฐอเมริกา? คุณต้องได้รับการอนุญาตที่เหมาะสมจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาก่อนเข้าประเทศ บางกรณีหมายถึงการยื่นขอวีซ่า แต่ถ้าคุณเป็นพลเมืองของประเทศที่รวมอยู่ใน โปรแกรมการสละสิทธิ์วีซ่า (VWP), ใช้ ระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการอนุมัติการเดินทาง (ESTA) อาจเป็นตัวเลือกที่ง่ายและเร็วขึ้น

ESTA นั้นใช้ได้สำหรับการเดินทางหลายครั้งหรือไม่

ของคุณ ESTA การอนุญาตโดยทั่วไป ใช้ได้สำหรับการเดินทางหลายครั้ง ภายในระยะเวลาสองปี (เริ่มนับจากวันที่คุณได้รับอนุมัติ) หรือจนกว่าหนังสือเดินทางของคุณจะหมดอายุแล้วแต่ว่าอย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่คุณได้รับ ESTA อนุญาตให้ การเดินทางคุณไม่ต้องสมัครใหม่ในช่วง ความถูกต้อง ระยะเวลา ข้อกำหนดของ ESTA ภายใต้โปรแกรมการสละสิทธิ์วีซ่า (VWP) นั้นมีความต้องการน้อยกว่าโปรแกรมวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ใช่วีซ่าถาวร การสมัครวีซ่าต้องใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่าในการกรอกข้อมูลการเดินทางและประวัติเกี่ยวกับตัวคุณและคุณต้องรอเป็นเดือนก่อนที่จะได้รับการอนุมัติ เมื่อเทียบกับ แอปพลิเคชัน ESTA ประมาณ 10 นาที

ค่าใช้จ่ายของ ESTA ราคาเท่าไหร่

สำหรับการใช้บริการตรวจสอบและประมวลผลของเรา $ 89.00 USD ค่าใช้จ่ายนี้รวมถึงค่าธรรมเนียมของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาที่ต้องจ่าย $ 14 (ประมาณ£ 9) ต่อคนและต้องชำระด้วยบัตรเครดิต หากใบสมัครของคุณถูกปฏิเสธจะมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 4 (ที่ระบุไว้ในพระราชบัญญัติส่งเสริมการท่องเที่ยว 2009)

เกิดอะไรขึ้นถ้า ESTA ของคุณถูกปฏิเสธ

หากนักเดินทางถูกปฏิเสธการอนุญาต ESTA และสถานการณ์ของเขาหรือเธอไม่ได้เปลี่ยนใบสมัครใหม่จะถูกปฏิเสธ ผู้เดินทางที่ไม่มีคุณสมบัติ ESTA จะไม่มีสิทธิ์ได้รับการเดินทางภายใต้โครงการยกเว้นวีซ่า และควรสมัครขอวีซ่าชั่วคราวที่ สถานทูตสหรัฐฯหรือสถานกงสุล.

ใช้เวลานานแค่ไหนในการรับ ESTA

An แอปพลิเคชัน ESTA เป็นแบบฟอร์ม (10) สิบนาทีและประมวลผลออนไลน์ทันที แอปพลิเคชั่นส่วนใหญ่ได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาทีที่ส่ง อย่างไรก็ตามมีหลายกรณีที่การตัดสินใจเกี่ยวกับการสมัครอาจล่าช้าได้ถึง 72 ชั่วโมง นั่นคือสาเหตุที่การมีโปรเซสเซอร์เพื่อตรวจสอบใบสมัครของคุณเป็นวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด การส่งทั้งหมดส่วนใหญ่จะชำระด้วยบัตรเครดิต ESTAmerica สามารถใช้เวลาอื่น ๆ ตัวเลือกการชำระเงินที่สหรัฐอเมริกาไม่ได้ยกเว้น

เริ่มใบสมัครของคุณวันนี้

เริ่มต้นการเดินทางของคุณใน 72 ชั่วโมง