E-FILING MỘT TẦNG VISA ESTA MỚI

Khách du lịch quốc tế đủ điều kiện muốn đến Hoa Kỳ theo Chương trình Miễn thị thực phải xin cấp phép.

Công dân hoặc Quốc tịch đủ điều kiện:

  • Bạn là công dân hoặc quốc tịch đủ điều kiện của quốc gia Chương trình Miễn thị thực.
  • Chuyến du lịch của bạn là trong 90 ngày hoặc ít hơn.
  • Bạn có kế hoạch đi du lịch đến Hoa Kỳ để kinh doanh hoặc giải trí.
  • Bạn hiện không sở hữu thị thực của khách truy cập.

Thông tin cần thiết là gì:

  • Hộ chiếu hợp lệ từ quốc gia Chương trình Miễn Visa
  • Thẻ tín dụng hợp lệ (MasterCard, VISA, American Express và Discover để trả $ 89 cho mỗi phí đăng ký.
  • Thông tin liên lạc của bạn. (Tên, số điện thoại, địa chỉ gửi thư và địa chỉ email)
  • Địa chỉ và thông tin liên lạc của kỳ nghỉ của bạn.
ỨNG DỤNG MỚI KIỂM TRA ỨNG DỤNG

Ứng dụng ESTA giải thích

ỨNG DỤNG ESTA

Tôi cần gì để đăng ký ESTA?
Bạn sẽ cần hộ chiếu và thẻ thanh toán để nộp đơn. Hành trình du lịch của bạn là tùy chọn để gửi nhưng có thể được bao gồm. Vui lòng xem lại Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết hầu hết các câu hỏi và câu trả lời phổ biến về Tình trạng ESTA

Thanh toán cho Ứng dụng ESTA. ,
Tất cả các khoản thanh toán cho ứng dụng ESTA phải được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Chính phủ Hoa Kỳ không ngoại trừ séc hoặc phiếu chuyển tiền cho ứng dụng ESTA và để lại cho các công ty chuyên ngành như ESTAmerica.org để giúp đỡHệ thống điện tử cho phép đi lại" quá trình. Chúng tôi chấp nhận tất cả các thương hiệu thẻ lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không thể thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhưng cách dễ nhất là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Xác nhận ứng dụng ESTA của bạn

KIỂM TRA ESTA, KIỂM TRA ESTA

Cần cập nhật, xác minh hoặc gia hạn ESTA của bạn?
Chỉ có một số trường nhất định có thể được cập nhật trong ESTA sau khi bạn đã nhận được ủy quyền du lịch được phê duyệt. Bạn nên xem xét lại ESTA của mình trước chuyến đi đến Hoa Kỳ để cho mình thời gian trong trường hợp có lỗi với đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bạn nộp, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi.

Visa và ESTA có giống nhau không?
Ủy quyền ESTA không phải là thị thực. Đó là một giải phóng mặt bằng để đi du lịch theo VWP, được thiết kế để cho phép khách du lịch bỏ qua quá trình thị thực tốn thời gian. Các Ủy quyền ESTA không tương đương với thị thực Hoa Kỳ bằng bất kỳ phương tiện nào và không thể thay thế cho thị thực trong các tình huống bắt buộc phải có thị thực du lịch. Bạn không cần ESTA nếu bạn đã có visa hợp lệ.

ESTA và thông tin của VWP

ESTA VISA PASSPORT, Chương trình Miễn thị thực (VWP), do Bộ An ninh Nội địa (DHS) quản lý với sự tư vấn của Bộ Ngoại giao, cho phép công dân của các quốc gia 38 đến Hoa Kỳ để kinh doanh hoặc du lịch ở lại lên đến 90 ngày không có visa

Các ứng dụng ESTA chỉ được thực hiện trực tuyến.
Chi tiết ứng dụng quan trọng bao gồm hộ chiếu và thông tin thanh toán. Hành trình du lịch của bạn là một tùy chọn và có thể được cập nhật sau. Tất cả các trường bắt buộc phải được điền và hoàn thành chính xác. Hoa Kỳ không nhận séc hoặc phiếu chuyển tiền cho ứng dụng ESTA. Các công ty như ESTAmerica.org còn lại để giúp đỡ và hỗ trợ công dân từ quốc gia của bạn điền vào biểu mẫu một cách chính xác.

Ai cần đăng ký ESTA?
Bất cứ ai vào Hoa Kỳ theo Chương trình Miễn thị thực. Điều này cho phép Bộ An ninh Nội địa chấp thuận trước Du khách Miễn Visa trước khi họ rời khỏi đất nước của họ. Chỉ chọn các quốc gia là các quốc gia miễn thị thựcvà bạn sẽ tìm thấy danh sách đó trong trang (VWC).

CẦN GIÚP ĐỠ?

Chủ đề liên quan:

Ai được phép đi du lịch trong nước Mỹ?

Đến thăm những người thân yêu, hoặc đi nghỉ ở Mỹ? Bạn phải có được sự cho phép thích hợp từ Chính phủ Hoa Kỳ trước khi vào nước này. Một số trường hợp, điều này có nghĩa là xin visa nhưng nếu bạn là công dân của một quốc gia được đưa vào Chương trình Miễn thị thực (VWP), sử dụng Hệ thống điện tử cho phép đi lại (ESTA) có thể là lựa chọn dễ dàng và nhanh hơn. VWP cho phép công dân của các quốc gia 38 có được giấy phép du lịch đến Hoa Kỳ thông qua Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ mà không cần xin giấy thông hành visa. Nếu bạn hiện là công dân của các quốc gia tham gia và có hộ chiếu hợp lệ, bạn chỉ cần đăng ký với mẫu ESTA. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ có quyền đi du lịch trong phạm vi Hoa Kỳ trong những ngày 90. Nếu bạn đang đi qua Hoa Kỳ trên đường đến một quốc gia khác, bạn vẫn cần phải nộp đơn xin ESTA.

Đơn xin thị thực điện tử Vs. Ứng dụng ESTA.

Các yêu cầu ESTA trong Chương trình Miễn thị thực (VWP) ít đòi hỏi hơn nhiều so với các yêu cầu của đơn xin thị thực điện tử không di dân. Đơn xin thị thực đòi hỏi khoảng một giờ hoặc nhiều thời gian hơn để điền vào tất cả các thông tin du lịch và lịch sử về bản thân bạn. Vs ứng dụng ESTA là khoảng 10 phút.

Mục đích du lịch khi nộp đơn xin ESTA

Khi đăng ký ESTA, nó được sử dụng để gặp người thân, đi nghỉ mát, thăm bác sĩ và phù hợp cho hầu hết các chuyến công tác đến Hoa Kỳ. Một số mục đích du lịch được chấp nhận, trong khi những mục đích khác yêu cầu đơn xin Visa đầy đủ.

  • Du lịch, Cắm trại và Xem trang web
  • Nghỉ hè (Nghỉ lễ)
  • Triển lãm bảo tàng
  • Tham quan công viên giải trí
  • Thăm người thân hoặc bạn bè
  • Tham quan các trường cao đẳng trước khi nộp đơn xin Visa để tham dự
  • Điều trị y tế và thăm khám bác sĩ
  • Các sự kiện xã hội, Hòa nhạc hoặc các cuộc họp nhóm dịch vụ được tổ chức
  • Tham gia vào một vở kịch, nhạc kịch, thể thao hoặc bất kỳ loại cuộc thi hoặc sự kiện tương tự nào khác, (Không thể trả tiền để tham gia)!
  • Tư vấn kinh doanh và các cuộc họp kinh doanh
  • Tham gia vào một giáo dục, một hội nghị chuyên nghiệp, hoặc bất kỳ loại hội nghị. Ví dụ: Truyện tranh
  • Đào tạo nghề ngắn hạn (Không thể được trả bởi bất kỳ nguồn nào ở Hoa Kỳ ngoại trừ các chi phí phát sinh trong thời gian lưu trú của bạn)!

Đơn xin thị thực là bắt buộc để đi du lịch đến Hoa Kỳ nếu:

  • Việc làm toàn thời gian
  • Long -Term Giáo dục, Cao đẳng hoặc Cao đẳng Kỹ thuật
  • Bất kỳ nhà báo nước ngoài, báo chí, phim ảnh, đài phát thanh hoặc phương tiện thông tin khác
  • Tìm kiếm thường trú tại Hoa Kỳ
Bạn có cần ESTA cho quá cảnh qua Hoa Kỳ?

Nếu một công dân không phải là người Mỹ đi qua ngay lập tức và liên tục tchuộc qua các Hoa Kỳ, anh ấy / cô ấy có thể yêu cầu quá cảnh hợp lệ Visa C-1, trừ khi anh / cô ấy là công dân của một quốc gia có thỏa thuận với Hoa Kỳ cho phép công dân của họ đi du lịch đến Hoa Kỳ mà không có một thị thực .

Tôi có cần visa để kết nối chuyến bay ở Mỹ không?

Mỹ Bộ An ninh Nội địa yêu cầu Visa Khách du lịch Chương trình Miễn trừ (VWP) để có được sự chấp thuận từ Hệ thống điện tử cho phép đi lại (ESTA) ít nhất là 72 giờ trước khi nhận phòng cho một chuyến bay đến Mỹ hoặc kết nối qua Hoa Kỳ Yêu cầu ESTA.

Tôi có cần visa nếu tôi có một layover ở Mỹ không?

Quá cảnh ngay lập tức và liên tục có nghĩa là hành trình của bạn đến đích cuối cùng của bạn bao gồm một layover ở Hoa Kỳ và bạn sẽ phải dừng ở đó, nhưng không có đặc quyền nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn đã có visa B-1 hoặc B-2 cho Hoa Kỳ và bạn phải quá cảnh qua quốc gia này, bạn không cần visa C.

Những quốc gia nào cần ESTA E-Hộ chiếu cho Hoa Kỳ?
  • ANDORRA
  • HUNGARY
  • NORWAY
  • AUSTRALIA
  • Iceland
  • Bồ Đào Nha
  • Áo
  • IRELAND
  • SAN MARINO
  • Bỉ
  • ITALY
  • SINGAPORE
  • BRUNEI
  • NHẬT BẢN
  • SLOVAKIA
  • CHILE
  • LATVIA
  • SLOVENIA
  • CỘNG HÒA SÉC
  • LIECHTENSTEIN
  • Hàn Quốc
  • ĐAN MẠCH
  • LITHUANIA
  • TÂY BAN NHA
  • ESTONIA
  • LUXEMBOURG
  • THỤY ĐIỂN
  • Phần Lan
  • MALTA
  • THỤY SỸ
  • FRANCE
  • MONACO
  • ĐÀI LOAN
  • CHLB Đức
  • HÀ LAN
  • VƯƠNG QUỐC ANH
  • Hy Lạp
  • ZEALAND MỚI

Khách truy cập có thể ở lại trong ngày 90 ở Hoa Kỳ cũng bao gồm thời gian ở Canada, Mexico, Bermuda hoặc các đảo ở vùng biển Caribbean nếu đến được thông qua Hoa Kỳ. ESTA là bắt buộc nếu đến bằng máy bay hoặc tàu du lịch. Miễn thị thực áp dụng mà không cần ESTA cho qua biên giới đất liền, nhưng VWP hoàn toàn không áp dụng (nghĩa là phải có thị thực) nếu một hành khách đến bằng đường hàng không hoặc đường biển trên một hãng vận tải không được chấp thuận.

Kể từ 2016, các miễn thị thực không áp dụng trong trường hợp một người trước đây đã đi đến Iran, Iraq, Libya, Somalia, Sudan, Syria hoặc Yemen vào hoặc sau tháng 3 1, 2011 hoặc cho những người là công dân kép của Iran, Iraq, Sudan hoặc Syria. Một số loại như nhà ngoại giao, quân đội, nhà báo, nhân viên nhân đạo hoặc doanh nhân hợp pháp có thể được yêu cầu miễn thị thực của Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa.

Đề cử & lộ trình các nước.

Các quốc gia được đề cử tư cách trong Chương trình Miễn thị thực đang ở giữa bản đồ đường lộ tình trạng và đủ điều kiện tham gia. Đề cử bắt đầu một đánh giá chi tiết bởi Bộ an ninh quốc gia Hoa Kỳ của các thực hành nhập cư và an ninh nội địa của đất nước được đề cử. Không có mốc thời gian nào được thiết lập trong bao lâu một quốc gia có thể nằm trong danh sách được đề cử trước khi được phê duyệt hoặc từ chối khỏi chương trình.

Kể từ 2005, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã tiến hành các cuộc thảo luận với các quốc gia được gọi là các quốc gia trên bản đồ đường, thành phố quan tâm đến việc tham gia (hoặc gia nhập lại) VWP. Trong số các quốc gia 19 ban đầu, 10 đã được nhận vào VWP.

  • ARGENTINA
  • Ba Lan
  • Brazil
  • Romania
  • Bulgaria
  • gà tây
  • Síp
  • Uruguay
  • Israel

Điều kiện để được miễn thị thực có thể được rút bất cứ lúc nào. Điều này có thể xảy ra nếu Hoa Kỳ tin rằng công dân của một quốc gia nào đó có nhiều khả năng vi phạm các hạn chế về VWP của họ hơn, chẳng hạn như làm việc mà không có giấy phép hoặc quá hạn thời gian ở lại Hoa Kỳ. Theo đó, ARGENTINASự tham gia của VWP đã bị chấm dứt ở 2002 do cuộc khủng hoảng tài chính đang diễn ra ở quốc gia đó và ảnh hưởng tiềm tàng của nó đối với việc di cư hàng loạt và bất hợp pháp đối với công dân của mình tại Hoa Kỳ bằng cách sử dụng VWP. UruguaySự tham gia của chương trình đã bị thu hồi trong 2003 vì những lý do tương tự. Mặc dù vị thế chính trị và kinh tế của một quốc gia không trực tiếp xác định tư cách hợp lệ, nhưng người ta tin rằng công dân của các quốc gia phát triển kinh tế và ổn định về chính trị sẽ không có nhiều động lực để tìm kiếm việc làm bất hợp pháp và vi phạm visa của họ trong khi ở Mỹ, có nguy cơ lãnh sự nghiêm trọng xem xét trong việc phê duyệt hoặc từ chối thị thực. Israel đã không được đưa vào VWP một phần vì sự giám sát chặt chẽ của nó về Người Mỹ gốc Palestine đi du lịch đến Israel, do đó không đáp ứng yêu cầu lẫn nhau.

Nền tảng Liên minh châu Âu đã gây áp lực buộc Hoa Kỳ phải gia hạn Chương trình Miễn thị thực cho năm quốc gia thành viên còn lại hiện không có trong đó: Bulgaria, Croatia, Síp, Ba Lan, Romania. Tất cả đều là những quốc gia bản đồ đường phố, ngoại trừ Croatia, chỉ mới gia nhập EU trong 2013. Vào tháng 11 2014 Chính phủ Bulgaria tuyên bố sẽ không phê chuẩn Hiệp định đối tác thương mại và đầu tư xuyên Đại Tây Dương trừ khi Hoa Kỳ dỡ bỏ thị thực cho công dân của mình.

Công dân châu Âu có cần Visa cho Mỹ không?

Công dân Anh đi du lịch hợp lệ, máy cá nhân có thể đọc hoặc hộ chiếu điện tử, với vé khứ hồi hoặc vé trở đi và những người ở lại ít hơn ngày 90, đủ điều kiện cho Chương trình miễn thị thực nhập cảnh và có thể visa du lịch- miễn phí chỉ với một Hệ thống điện tử cho phép đi lại (ESTA).

Công dân Hoa Kỳ có cần thị thực EU để vào Châu Âu không? Công dân Hoa Kỳ có hộ chiếu Hoa Kỳ hợp lệ có thể đi du lịch đến Các nước thành viên châu Âu 26 của Khu vực Schengen trong tối đa 90 ngày mà không phải áp dụng hoặc nhận Schengen thị thực cho du lịch ngắn hạn hoặc một chuyến đi kinh doanh.

Đến thăm những người thân yêu, hoặc đi nghỉ ở Mỹ? Bạn phải có được sự cho phép thích hợp từ Chính phủ Hoa Kỳ trước khi vào nước này. Một số trường hợp, điều này có nghĩa là xin visa nhưng nếu bạn là công dân của một quốc gia được bao gồm trong Chương trình miễn thị thực (VWP), sử dụng Hệ thống điện tử cho phép đi lại (ESTA) có thể là lựa chọn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

ESTA có hợp lệ cho nhiều chuyến đi không?

trên màn hình ESTA ủy quyền nói chung hợp lệ cho nhiều chuyến đi trong khoảng thời gian hai năm (bắt đầu từ ngày bạn được chấp thuận) hoặc cho đến khi hộ chiếu của bạn hết hạn, tùy theo điều kiện nào đến trước *. Điều này có nghĩa là miễn là bạn nhận được một ESTA ủy quyền cho đi du lịch, bạn không phải áp dụng lại trong hiệu lực giai đoạn. Các yêu cầu ESTA trong Chương trình Miễn thị thực (VWP) ít đòi hỏi hơn nhiều so với các yêu cầu của đơn xin thị thực điện tử không di dân. Đơn xin thị thực đòi hỏi khoảng một giờ hoặc hơn thời gian để điền vào tất cả các thông tin về lịch sử và du lịch về bản thân bạn và bạn phải đợi hàng tháng trước khi được chấp thuận. Vs các Ứng dụng ESTA là khoảng 10 phút.

Một ESTA có giá bao nhiêu?

Để sử dụng các dịch vụ đánh giá và xử lý của chúng tôi về $ 89.00 USD. Chi phí bao gồm phí bắt buộc của chính phủ Hoa Kỳ là $ 14 (khoảng £ 9) mỗi người và phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu ứng dụng của bạn bị từ chối, nó chỉ tốn $ 4. (được nêu trong Đạo luật xúc tiến du lịch, 2009)

Điều gì xảy ra nếu ESTA của bạn bị từ chối?

Nếu một khách du lịch bị từ chối ủy quyền ESTA và hoàn cảnh của anh ấy hoặc cô ấy không thay đổi, một ứng dụng mới cũng sẽ bị từ chối. Một khách du lịch không đủ điều kiện ESTA sẽ không đủ điều kiện để đi du lịch theo Chương trình Miễn thị thực và nên nộp đơn xin thị thực không di dân tại Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Mất bao lâu để có được ESTA?

An Ứng dụng ESTA có dạng khoảng mười phút (10) và được xử lý trực tuyến ngay lập tức. Phần lớn các ứng dụng được phê duyệt trong vòng một phút sau khi nộp. Tuy nhiên, có những trường hợp quyết định về một ứng dụng có thể bị trì hoãn đến 72 giờ. Đó là lý do tại sao có một bộ xử lý để xem xét ứng dụng của bạn là cách thực hành tốt nhất. Tất cả các bài nộp hầu hết được thanh toán bằng thẻ tín dụng. ESTAmerica có thể lấy khác tùy chọn thanh toán mà Hợp chủng quốc Hoa Kỳ không ngoại trừ.

Bắt đầu ứng dụng của bạn ngay hôm nay

Bắt đầu chuyến đi của bạn trong 72 giờ